0395211197

abcphone.vn@gmail.com
0395.211.197
facebook.com/abcphone.vn

Giới thiệu

Cửa hàng ABCphone là trung tâm sửa chữa, ép kính điện thoại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ép kính cho những thiết bị vỡ kính, cảm ứng và thay thế màn hình, linh kiện chính hãng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng luôn đạt cao nhất!

Chế độ bảo hành cũng được chúng tôi chú trọng, với hầu hết các sản phẩm được bảo hành từ tối thiểu 30 ngày đến cao nhất là 18 tháng.

Bên cạnh đó, ABCphone cung cấp thêm dịch vụ thay thế, sửa chữa tại nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng ít thời gian, không thể ra tận cửa hàng sửa chữa hoặc chờ đợi. Bằng kỹ năng giàu kinh nghiệm bắt đoạn bệnh qua hiện tượng khách hàng mô tả, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu nhất!

MUA – BÁN điện thoại cũ cũng luôn là nhu cầu được nhiều quan tâm, đặc biệt ở đối tượng khách hàng giá rẻ, sinh viên đến tầm trung cho người đi làm. Cửa hàng ABCphone nhận thu mua các dòng điện thoại thông minh từ cũ đến mới. Điện thoại bán ra sẽ được bảo hành đầy đủ, minh bạch và rõ ràng tại cửa hàng với mức GIÁ tốt nhất thị trường. Đồng thời khách hàng sẽ được tặng kèm các phụ kiện như sạc, cáp, ốp lưng, cường lực,…

Cuối cùng, mong rằng sẽ có thật nhiều cơ hội phục vụ quý khách,

Trân Trọng !

Chi tiết xin liên hệ:

  • Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại ABCphone
  • Địa chỉ: Số 11 Phố Chùa Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0395 211 197
  • Email: abcphone.vn@gmail.com
  • Website: https://abcphone.vn/